TÌM KIẾM
 
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ FAQ GÓP Ý
     
 
 

A. GIỚI THIỆU CHUNG
 

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Quân
Tên giao dịch: Anh Quan Technology and Trading Co.Ltd
Trụ sở chính: Số 74 ngõ 69A/48, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04.6295.8286 / 0963.092.203
E - mail: anhquan_co_ltd@vnn.vn
Mã số thuế: 0102027466
Tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Quân
Số tài khoản: 005-1102-538009
Mở tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội - chi nhánh Trần Duy HưngB. QÚA TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH thương mại và công nghệ Anh Quân được thành lập và đặt trụ sở tại: Số 74, ngõ 69A/48, phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Trong thời gian hoạt động, Công ty Anh Quân đã có những bước đột phá mới trong hệ thống khách hàng, phạm vi tác động vào thị trường cũng như là uy tín trong ngành cung cấp thiết bị y tế.

Dựa vào nhu cầu thực tế Công ty TNHH Thương mại và công nghệ Anh Quân được thành lập như là cầu nối giữa những tiến bộ KHKT trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế với Việt Nam. Anh Quân luôn luôn tìm tòi và thúc đẩy sự phát triển của chính mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Từ năm 2006, chúng tôi đã hoạt động dưới hình thức buôn bán nhỏ các loại dụng cụ y tế, hóa chất, thiết bị và đồ tiêu hao dùng trong bệnh viện và các phòng thí nghiệm liên quan đến các lĩnh vực thiết bị y tế hóa học, sinh học, y dược học, môi trường…và chính thức trở thành đại diện cho các hãng lớn về thiết bị y tế và hóa chất như:

Công ty TECO DIAGNOSTIC, chuyên cung cấp các máy móc và dụng cụ cho phòng xét nghiệm,

Hãng SGM: chuyên cung cấp các loại hóa chất xét nghiệm trong y tế, môi trường

Công ty CRONY Chuyên cung cấp máy sinh hóa tự động và bấn tự động

Thời gian gần đây, Doanh nghiệp đã phát triển kinh doanh trên các lĩnh vực truyền thống đồng thời phát triển thêm một số lĩnh vực khác. Đặc biệt, Doanh nghiệp đã có quan hệ uy tín với các Bệnh viện, các trung tâm y tế, y tế dự phòng, trung tâm chăm sóc sức khỏe…trên toàn quốc và một số công ty nước ngoài để làm đại diện bán hàng thiết bị y tế. Hiện nay, Công ty còn dự kiến sẽ làm một tổng đại lý‎ phân phối hàng hóa, thiết bị cho các đại lý trên toàn quốc, tăng quy mô và mạng lưới bán hàng rộng khắp, quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh ở Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình. Đến nay, Công ty là tập hợp của đội ngũ bao gồm nhiều cán bộ có trình độ, các kỹ sư và kỹ nhân trẻ, tốt nghiệp các trường Đại học trong nước cũng như nước ngoài.

Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp Thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, hóa chất cho nhiều đơn vị và cá nhân, được đánh giá cao về năng lực triển khai dự án, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, cũng như chất lượng kinh doanh và dịch vụ đối với khách hàng.

“ Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý‎ nhất là mục tiêu phấn đấu, chất lượng dịch vụ và chữ tín đối với khách hàng là sự phát triển bền vững của Công ty chúng tôi”

Với các mục tiêu trên, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện:

- Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kinh doanh có trình độ và kinh nghiệm, để có khả năng tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất phù hợp với mục đích sử dụng.

- Xây dựng đội ngũ kỹ thuật có đủ năng lực để có thể chuyển giao những công nghệ mới và hiện đại đến tận tay người sử dụng. Có khả năng bảo hành, bảo trì, sửa chữa trang thiết bị y tế.

- Hợp tác đội ngũ công tác viên bao gồm giáo sư, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học, các viện nghiên cứu nhằm tăng cường tiềm lực khoa học kỹ thuật cho Công ty và là tăng độ tin cậy đối với khách hàng.

- Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh , kỹ thuật và đạo tạo với các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới để có thể cung cấp những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi còn đưa ra cho khách hàng những chọn lựa tư vấn thích hợp cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng Các thiết bị cung cấp hoàn toàn mới 100% chưa qua sử dụng và được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến!

Sự lựa chọn của Qu‎ý khách hàng đến với chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sau những quy trình bán hàng là một hệ thống phục vụ lâu dài từ khâu bảo dưỡng, sửa chữa cung cấp những phụ kiện, thiết bị với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qu‎ý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của Qu‎ý khách trong và ngoài nước.
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
 

 
  SẢN PHẨM
 
  TỈ GIÁ NGOẠI TỆ
Not connection to Rateinfo
 Ngoại tệ Mua vào Bán ra
 AUD 16,279.03 16,973.21
 CAD 17,163.28 17,895.16
 CHF 24,856.33 25,916.26
 CNY 3,386.07 3,531.00
 DKK
Nguồn:
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Mr. Quang 0912.003.440
Skype: quatao

Mr. Tuan 0983.188.068
Skype: bachph
 
Mr. Khanh 0975.515.815
Skype: duckhanh37
 
Tư vấn kỹ thuật: 04.6295.8286
P. Kế toán: 0963.092.203
 
  ĐỐI TÁC
 

 
Số lượt truy cập
397943